Forever iVision (624 Flp) : Hỗ Trợ Thị Lực Khoẻ Mạnh

Forever iVision (624 Flp) : Hỗ Trợ Thị Lực Khoẻ Mạnh

Forever iVision (624 Flp) : Hỗ Trợ Thị Lực Khoẻ Mạnh

Nếu bạn đang sử dụng màn hình máy tính, máy tính bảng đặc biệt là hình mastphone thường xuyên dẫn đến thị lực giảm sút do thời đại 4.0 gây ra. Thì sản phẩm Forever iVision (624 Flp) hỗ trợ thị lực khoẻ mạnh dành cho những người có vấn đề vì thời đại 4.0 gây nên, vì vậy bài viết này không nên bỏ qua nhé.

Forever iVision (624 Flp) : Hỗ Trợ Thị Lực Khoẻ Mạnh

Hiểu được điều đó Forever Living Products (Flp) đã nghiên cứu đưa ra sản phẩm để đáp ứng lại nhu cầu cấp bách trên là sản phẩm Forever iVision mã số: 624 Flp để đáp ứng cho rất rất … nhiều nhu cầu đó, cùng anhvu.net tìm hiểu tại sao nhé?.

  • Giúp lọc ánh sáng xanh có hại và bảo vệ võng mạc
  • Hỗ trợ thị lực khỏe mạnh
  • Tăng cường thời gian phục hồi mắt do ánh sáng chói
  • Hỗ trợ tốc độ xử lý hình ảnh
  • Giúp bổ sung sắc tố điểm vàng

Với lối sống hiện đại, bổ sung dưỡng chất cho mắt không chỉ dành cho những người muốn bảo vệ đôi mắt khỏi bệnh thoái hóa điểm vàng do tuổi tác. Thanh thiếu niên, hay bất cứ ai cũng có thể được hưởng lợi từ Forever iVision ™ để hỗ trợ tốc độ xử lý hình ảnh, bổ sung sắc tố điểm vàng, tăng cường thời gian phục hồi mắt do ánh sáng chói và chống tiếp xúc với ánh sáng xanh.

Với các thành phần tiên tiến được cung cấp bởi Forever iVision ™ cùng với Lutemax® 2020, bạn sẽ hiểu được lý do vì sao đây là sản phẩm không thể thiếu cho mắt trong thời đại kỹ thuật số.

Forever iVision (624 Flp) Giúp Duy Trì Tốt Sức Khoẻ Cho Mắt

Những sản phẩm Forever Living Products (Flp) tốt cho mắt:

1, Viên Dầu cá Forever Arctic Sea (376 Flp)

Tại sao Forever Arctic Sea #376 : Việc tìm thấy nhiều DHA trong võng mạc, nên việc bổ sung Omega-3 có vai trò bổ thần kinh mắt, truyền tải dữ liệu tốt hơn, cải thiện nhãn áp, không chỉ quan trọng cho người có thị lực kém mà những người có đôi mắt khỏe mạnh vẫn nên cung cấp dưỡng chất này. Người thường xuyên dùng máy tính, cận thị, loạn thị hay quáng gà nên bổ sung thành phần Omega 3.

Vitamin A, E & Silen Forever A-Beta-Care (054 Flp)

Không cần nói nhiều chúng ta vẫn phải cho trẻ nhỏ uống bổ sung thêm vitamin-A hoặc tiền chất vitamin-a là beta-careten khi còn nhỏ để tốt cho mắt. Cho nên khi gặp vấn đề quáng gà, thị lực giảm thì nên sử dụng thức ăn có chứa Viatmin-A nhiều hoặc sử dụng viên bổ sung có tính tiện lợi hơn.

Post Comment