Hỗ trợ sức khỏe xương khớp của bạn với Forever Move 551 Flp

Hỗ trợ sức khỏe xương khớp của bạn với Forever Move 551 Flp

🍃 Có rất nhiều thói quen hằng ngày tưởng chừng như vô hại nhưng lại làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe xương khớp của bạn.

Hỗ trợ sức khỏe xương khớp của bạn với Forever Move ™
Hỗ trợ sức khỏe xương khớp của bạn với Forever Move ™

💨 1. Ăn quá nhiều muối
Ăn càng nhiều muối thì lượng canxi trong cơ thể càng giảm xuống. Những thức ăn chứa nhiều muối bao gồm khoai tây chiên, đồ ăn chế biến sẵn,…Hãy đảm bảo lượng muối ăn hàng ngày ít hơn 2.300 milligam là an toàn cho sức khỏe.

💨 2. Lười di chuyển, vận động
Công việc văn phòng đôi khi khiến bạn trở nên lười vận động. Xem tivi, chơi game liên tục trong nhiều giờ cũng như thế. Do dó, hệ xương sẽ trở nên yếu dần. Vận động giúp cho xương chắc khỏe hơn nhiều.

💨 3. Dành quá nhiều thời gian ở trong nhà
Bạn cần đi ra ngoài để cơ thể có thể tổng hợp vitamin D nhờ vào ánh nắng mặt trời. Chỉ cần từ 10-15 phút tiếp xúc với ánh nắng nhiều lần trong tuần là bạn có thể giúp xương trở nên chắc khỏe hơn.
Ngoài ra, việc bổ sung những thực phẩm giàu vitamin D như nước ép, ngũ cốc, sữa… cũng tốt cho hệ xương của bạn. Bạn cần trao đổi với bác sĩ nếu muốn dùng thực phẩm bổ sung vitamin D.

💨 4. Uống quá nhiều rượu bia
Việc lạm dụng bia rượu hay đồ uống có cồn lại làm giảm độ chắc khỏe của xương khớp vì chúng làm ảnh hưởng xấu đến việc hấp thụ vitamin D trong cơ thể.

💨 5. Lạm dụng nước ngọt có ga
Tiêu thụ quá nhiều đồ uống có ga như soda có khả năng gây hại cho sức khỏe xương khớp. Một số nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa thức uống chứa nhiều phốt pho và caffeine đối với tình trạng mật độ xương giảm.
Uống quá nhiều cafe hay trà cũng khiến mật độ xương giảm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe xương khớp.

💨 6. Hút thuốc lá
Nếu thường xuyên hít phải khói thuốc lá, cơ thể bạn không thể tổng hợp những mô xương khỏe mạnh một cách dễ dàng. Thói quen hút thuốc càng kéo dài thì tình trạng sức khỏe xương khớp của bạn sẽ càng trở nên tệ hơn.

💨 7. Thiếu cân
Nếu cân nặng của bạn dưới mức trung bình, tức chỉ số BMI 18,5 hoặc thấp hơn, nguy cơ bị gãy xương hay loãng xương của bạn rất cao. Nếu bạn có cấu trúc xương nhỏ, những vận động cần mang vác nặng hay tạo nhiều áp lực sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe xương khớp của bạn. Vì thế, bạn cần tham vấn bác sĩ về việc bổ sung canxi trong chế độ dinh dưỡng của mình.

🍃 Bảo vệ sức khỏe xương khớp luôn là mối quan tâm sức khỏe hàng đầu. Lối sống hằng ngày đóng một vai trò then chốt trong việc giúp hệ xương của bạn trở nên chắc khỏe hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cũng quan trọng không kém. Hỗ trợ sức khỏe xương khớp của bạn với Forever Move ™. Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Forever, giúp tăng cường sự thoải mái cho khớp, thúc đẩy sụn khỏe mạnh, giảm độ cứng ở khớp và thúc đẩy phục hồi nhanh sau khi tập thể dục.

Forever Move 551 Flp | Cơ và Xương Khớp Hoạt Động Thoải Mái, Linh Hoạt

#551 #LôHội #flpvietnam #ForeverLivingProducts #forever

Post Comment