Keo Ong – Forever Bee Propolis (027 Flp) Của Mỹ

Keo Ong – Forever Bee Propolis (027 Flp) Của Mỹ

Keo Ong Flp Của Mỹ – Forever Bee Propolis (027 Flp)

Không đơn giản để có được keo ong từ nguồn dinh dưỡng thông thường. Vậy nên đừng quên bổ sung keo ong từ Forever Bee Propolis 027 Flp để tăng cường đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể nhé!

Keo Ong – Forever Bee Propolis (027 Flp) Của Mỹ

Nguồn thực phẩm:

Không có thực phẩm để có được keo ong trong chế độ ăn uống thông thường của bạn.

Vitamin cho hệ miễn dịch cân bằng và thực hiện chức năng phù hợp.

Keo Ong Flp Của Mỹ Forever Bee Propolis (027 Flp):

Để sản sinh keo ong, ong mật thu thập vật liệu keo chủ động tiết ra từ vết thương và các bộ phận khác nhau của cây. Thành phần hóa học của keo ong khá phức tạp.

Forever Beee Propolis (027 Flp) Keo Ong Có Chứa Nhiều Hợp Chất Sinh Học Góp Phần Kháng Viêm, Ngăn Ngừa Sự Xâm Nhập Của Víu, Tăng Miễn Dịch Cho Cơ thể.
Forever Beee Propolis (027 Flp) Keo Ong Có Chứa Nhiều Hợp Chất Sinh Học Góp Phần Kháng Viêm, Ngăn Ngừa Sự Xâm Nhập Của Víu, Tăng Miễn Dịch Cho Cơ thể.

Xem thêm: Forever Beee Propolis (027 Flp) Keo Ong Tăng Miễn Dịch Cho Cơ thể.

Nó chứa hơn 600 thành phần, chẳng hạn như polyphenol (flavonoid, axit phenolic và este của chúng), terpenoids, steroid và axit amin. Polyphenol là chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Các nghiên cứu cho thấy keo ong có tác dụng điều hòa miễn dịch đối với chức năng đại thực bào, Đại thực bào là một tế bào bạch cầu lớn, là một phần quan trọng của hệ thống miễn dịch. Cụm từ “đại thực bào’ có nghĩa đen là ‘người ăn lớn.

Đó là một sinh vật giống như amip, và công việc của nó là làm sạch cơ thể chúng ta khỏi các mảnh vụn và kẻ xâm lược siêu nhỏ. Keo ong là một tác nhân bổ sung và thay thế giúp bạn có được một hệ miễn dịch hiệu quả hơn khi phản ứng miễn dịch không đủ.

Forever Bee Propolis (027 Flp) lá chắn cơ thể

Xem thêm: Viên keo ong Forever Bee Propolis 027 có tốt không?

🧀 Sáp ong được biết đến và sử dụng từ rất lâu, giúp con người tăng cường sức khỏe và sức đề kháng. Tất cả những đặc tính hữu ích tuyệt vời đó đều được đưa vào viên bổ sung dinh dưỡng Forever Bee Propolis #027.

🧀 Từ sáp ong, mật ong và sữa ong chúa, Forever Bee Propolis chính là một phương thực hiệu quả giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Không những thế, Forever Bee Propolis luôn tự hào là sản phẩm với 100% tự nhiên và không chứa phẩm màu nhân tạo.

Viên bổ sung dinh dưỡng từ sáp ong – Keo Ong Forever Bee Propolis 027 Flp:

Mỗi viên nén sáp ong chứa hàm lượng là 100 mg sáp tinh khiết. Sau đó cho thêm sữa ong chúa để nâng cao dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Kỹ thuật lấy keo ong: Theo giấy phép số 44544616 của nước Mỹ cấp.

Dùng phương pháp truyền thống để lấy sáp ong, những phương pháp lấy sấp ong khác có thể lấy từ các to ong bình quân khoảng 50 đến 150g mỗi năm. Nhưng với thiết bị máy của công ty có thể lấy khoảng 300g keo ong ở mỗi tỗ hàng năm. Đủ cung cấp đủ cho thị trường rộng lớn trên toàn thế giới của công ty.

Cách sử dụng viên keo ong Forever Bee Propolis 027 Flp:

Tốt nhất là mỗi ngày trước khi ăn sáng thì uống khoảng 1 đén 2 viên. Uống bằng nước ấm hoặc nước lạnh, tuyệt đối không được dùng nước nóng. Phải để keo óng trong phòng khổ ráo, thoáng mát.

Viên Keo Ong – Forever Bee Propolis (027 Flp)

Post Comment