Sản phẩm Forever Living Products và Hôi cơ thể và hôi chân

Sản phẩm Forever Living Products và Hôi cơ thể và hôi chân

Mùi hôi khó chịu của cơ thể nhất là từ nách và chân. Đó là do tiết mồ hôi và có mùi hôi.

Nguyên nhân: thường xảy ra khi mồ hôi tiết ra có vi khuẩn tạo mùi hôi ngoài ra còn do bài tiết một vài chất từ thức ăn như thịt, tỏi, cá v.v.

Gợi ý cách chữa trị:

Vì lô hội là một trong những chất diệt khuẩn tự nhiên nên có thể tắm thường xuyên bằng sữa tắm lô hội và dùng thêm nước hoa tẩy mùi chế từ lô hội.

Nếu không có nước hoa tẩy mùi, có thể dùng tạm thời nước chiết xuất lô hội. cả hai đều có khả năng diệt vi khuẩn tạo mùi hôi.

Ngoài ra nên dùng rau tươi và trái cây, ăn ít thịt đỏ (bò)..

Hôi chân: để khử mùi hôi giày, xịt một ít xô đa loại dùng để nướng bánh. Nên đeo tất (vớ) bằng vải bông thay cho loại làm bằng sợi tổng hợp. Nhớ thay tất hàng ngày.

Liều nên dùng hàng ngày cho người lớn (cân nặng 150 pao tương đương 67,5 kg)

Bổ sung cẩn thiết Liều nên dùng hàng ngày Lưu ỷ
1. Sữa tắm lô hội Hàng ngày Loại bỏ vi khuẩn tạo mùi hôi
2. Nước hoa tầy mùi từ lô hội hoặc xôđa loại dùng để nướng bánh Hàng ngày Loại bỏ vi khuẩn tạo mùi hôi

Sản phẩm Forever Living Products hỗ trợ Hôi cơ thể và hôi chân :

1, ALOE BATH GELÉE GEL TẮM LÔ HỘI ALOE VERA 014

aloe-bath-geleeGel tắm Aloe Bath Gelée sẽ giúp lấy đi các tế bào da chết, để lại làn da sạch và mịn màng. Bên cạnh đó, với việc sở hữu công thức giàu dinh dưỡng nên đây là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, ngay cả với làn da khô vì nó sẽ giúp thấm vào da giúp xoa dịu làn nhanh chóng.

2, 25TH EDITION COLOGNE SPRAY FOR MEN NƯỚC HOA CHO NAM 209

25th-edition-cologne-spray-for-men25TH Edition Cologne Spray for Men Nước hoa cho nam mùi hương chủ lực có trong sản phẩm này là hỗn hợp từ mùi cây húng quế và hoa oải hương vùng Địa Trung Hải, kết hợp với mùi dứa và mùi cam bergamot vùng Calabrian. Chưa hết, mùi hương trái cây nhẹ này tiếp tục lan tỏa vào bên trong và hòa lẫn với hương lá trà và phong lữ cùng với hương táo Granny Smith.

3, ALOE EVER-SHIELD LĂN KHỬ MÙI LÔ HỘI ALOE VERA 067

139e79266e48e79c5b2dbbdbea4c7793Lăn khử mùi Aloe Ever-Shield còn có công thức giúp làm mịn da mà không làm bẩn trang phục, tăng cường tối đa các đặc tính khử mùi của lô hội, đồng thời loại trừ những chất có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Post Comment