Tác dụng của câu kỷ tử trong Forever Lycium Plus 072

Tác dụng của câu kỷ tử trong Forever Lycium Plus 072

Cây câu kỷ tử (Chinese Lycium)

Chinese Lycium là tên gọi khoa học của cây Wolfberry thuộc họ ca (solanaceae) hay cà dược.

Cây có nguồn gốc châu Á này cao từ 9 đến 12 feet (khoảng 3- 3,5m), cây mọc thành bụi, có nhiều nhánh dài, lá hình bầu dục, có điểm chấm dài từ 3 đến 4 inch (khoảng 8-10 cm) mọc xen kẽ dọc theo nhánh. Trái có màu đỏ tươi có kích thước 1 inch (khoảng 2,5cm). Dùng quả, rễ và đôi khi có thể tận dụng được lá.

Câu kỷ tử (người Trung Hoa thường gọi là Gay Gee) là một loại cây xứ lạnh và tác dụng tích cực trên các bộ phận như gan, thận, phổi và hệ thống tuần hoàn.

 

Tính chất chính là: kích thích, hạ sốt, làm sạch cơ thể, loai bỏ chất độc và chất thải.

Các thành phần chính: Detain, physalien, (trong quả) caroten (trong quả), vitamin B1, B12, c (trong quả), Beta- sistosterol, axit cinnamic (trong rễ cây), axit phylic (trong rễ cây).

Các tác dụng làm thuốc chính là: Tăng trương lực mạch máu và máu, Hạ sốt (trong rễ), bảo vệ gan (trong quả), hạ huyết áp (trong rễ).

Tác dụng của câu kỷ tử trong Forever Lycium Plus 072 1

Một trong những tác dụng chính của quả là hạ sốt, kích thích tuần hoàn máu trong mao mạch, đồng thời tăng trương lực mao mạch. Câu kỷ có công dụng bảo vệ gan và thận, tăng cường tuần hoàn máu và hấp thu dinh dưỡng cho tế bào, giảm nhẹ các vấn đề gặp phải ở thính giác, cải thiện và làm sáng mắt.

Theo y học Trung Quốc thì câu kỷ có tính hàn, cho nên có đặc tính hạ nhiệt và tăng huyết áp. Ngoài ra người ta còn thấy trong quả có đặc tính giải độc cho gan và thận.

Rễ cây có tác dụng kích thích hệ thống thần kinh, thư dãn các cơ động mạch do đó hạ huyết áp.

 

Một trong những đặc tính quan trọng của câu kỷ là chống ôxy hóa, mạnh hơn vitamin c và E gấp 60 đến 100 lần, trung hòa các gốc tự do làm tổn hại đến các mô trong cơ thể. Nó chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng thực vật, tlavonoid và các thành phần hóa học quan trọng. Đây là những thành phần quan trọng trong việc ngăn chặn và phòng chống các tổn hại do các gốc tự do gây ra như. bệnh đục nhân mắt, thoái hoá của động mạch do ảnh hưởng của bệnh tiểu đường và bệnh xơ cứng động mạch, lăo suy và da nhăn.

Những công dụng quan trọng nhất cây câu kỷ tử:

  • Giải độc gan và máu
  • Bệnh tiểu đường
  • Bệnh quáng gà và đục nhân mắt 4 Ngăn chặn lão hóa sớm
  • Ngăn chặn tóc bạc
  • Chống nếp nhăn
  • Viêm phổi và bệnh lao.

Để ứng dụng những tác dụng tuyệt vời của cây câu kỷ tử , các nhà khoa học Forever Living Products đã tạo ra sản phẩm thực phẩm chức năng Forever Lycium Plus #072 với thành phần có chứa cây câu kỷ tử nhằm hỗ trợ sức khỏe cho con người.

Xem thêm chi tiết : >>> Forever Lycium Plus #072 <<<

Post Comment