Tác dụng của Omega 3 và Omeg 9 trong Forever Arctic Sea

Tác dụng của Omega 3 và Omeg 9 trong Forever Arctic Sea

Các xit béo da liên tiếp không no Omega-3, (EPA &DHA), và Omega -9 (axit Oleic)

Theo khảo sát gần đây cho biết nếu mỗi ngày tiêu thụ một lượng axit béo nhóm đa liên kết không no gọi là Omega sẽ đem lại một nguồn sức khỏe dồi dào, đặc biệt đối với hệ thống tim mạch. Nó giúp ngăn chặn các chứng bệnh về tim và hệ thống tuần hoàn như chứng xơ cứng động mạch, cao huyết áp, các cơn đau tim, nghẽn mạch. Có những liên kết khác của các dầu cùng nhóm Omega gọi là Omega 3 và Omega 9.

Forever Arctic Sea 1

Một trong những axit béo chủ yếu là Omega 3 (axit linoleic) cũng như Omega 9 (axit oleic) phối hợp với Omega 3 tạo nên dược tính rất cao.

Những người Esklmo ở vùng Greenland và những nhóm cư dân ở Tây Bắc Thái Binh Dương là những người ăn nhiều cá, họ rất hiếm khi mắc phải những bệnh động mạch vành và ít nguy cơ bệnh đau tim. Người Eskimo có mức Lipoprotein tĩ trọng thấp (LDP) là rất thấp.

Người ta cũng nhận thấy rằng người Eskimo và ngư dân ăn nhiều cá gặp rất ít các vấn đề về bệnh tim, tiểu đường, cao huyết áp và các trường hợp bệnh ung thư hơn là nhữhg người ăn nhiều các thịt màu đỏ. Lí do là ăn nhiều axit béo đa liên kết không no trong cá vùng nước lạnh và các động vật đạl dương khác.

Dầu cá Omega 3 (axit linoleic) là một chuỗi axit béo đa liên kết không no có ba nối đôi gồm 18 cacbon. Axit linoleic gọi là dầu Omega 3 vì nối đôi thứ nhất nằm ở cacbon thứ 3.

Axit linoleic có thể chuyển hóa thành axỉt eicosapentaenoic (EPA), là tiền chất của 3 chuỗi Prostaglandin (Prostaglandin có lợi), Prostaglandin chuỗi 1 và 3 thì có lợi, còn prostaglandin của chuỗi 2 thì không tốt vì nó tăng cường kết dính tiểu cầu gây hại cho hệ thống tim mạch. Một thành phần quan trọng khác của dầu Omega -3 là axit decosahexaenoic (DHA).

Axit béo Omega-3 có trong Forever Arctic Sea làm biến đổi các quá trình chyển hóa như:

 1. Giảm huyết áp, nguyên nhân nguy cơ chính gây đau tim và đột quỵ
 2. Giảm khuynh hướng kết tập tiểu cầu dẫn tới hình thành các cục đông máu
 3. Hạ thấp mức trigrycerid do gan sản xuất
 4. Sữa chữa những hư hại do thiếu hụt ôxy trong mô.

Omega 9 (axit oleic, dầu ôliu) có trong Forever Arctic Sea . Axit oleic hay Omega-9 là chất béo đơn liên kết khồng no, bởi vì nó chứa 18 cacbon và một liên kết đôi nằm ở phân tử cacbon thứ 9.

Forever Arctic Sea 2

Người ta cũng nhận biết rằng Omega-9 giảm lượng cholesterol và Triglycerid trong máu đối với những cư dân ở những nước như Hy Lạp, Italia, và Tây Ban Nha, họ dùng dầu ôliu trong những bữa ăn hằng ngày.

Viên dầu cá Forever Arctic Sea mới và cải tiến cung cấp hàm lượng cân đối các axit béo Omega-3 dưới dạng hỗn hợp độc quyền dầu cá và dầu mực tự nhiên nhằm hỗ trợ tốt hơn cho hệ tim mạch, não bộ và mắt. Hỗn hợp độc quyền này của Forever Living không chỉ cung cấp thêm 33% hàm lượng DHA mỗi ngày mà còn tạo ra một hàm lượng DHA và EPA cân đối hoàn hảo giúp bạn có được sức khỏe tối ưu.

Forever Arctic Sea 22

Hỗn hợp chất béo Omega – 3 và Omega- 9 là một sự phối hợp tạo nên tác dụng rất cao trong việc giảm lượng cholesterol và triglycerid, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện nhờ:

 1. Giảm nguy cơ bệnh tim mạch vì hạ mức cholesterol trong máu
 2. Chống lắng đọng cholesterol trên thành mạch máu.
 3. Giảm lượng trilycerid (chất béo gây béo phì và các cơn đau tim đột quỵ) trong máu
 4. Giảm nguy cơ nghẽn mạch máu.
 5. Giúp huyết áp trở lại bình thường.
 6. Làm dịu hội chứng trước khỉ hành kinh.
 7. Làm chậm và cải thiện triệu chứng của bệnh xơ cứng rải rác.
 8. Làm chậm tác dụng của các thức uống chứa cồn.
 9. Làm chậm phát triển ung bướu.
 10. Các tế bào máu lưu động tốt hơn
 11. Tránh hình thành các cục máu đông, giảm kết tập tiểu cầu.
 12. Ngăn chặn phát triển bệnh viêm khớp dạng thấp.
 13. Giúp chữa các rối loạn ỏ da như bệnh vảy nến và chàm.

Omega – 3 và Omega- 9 trong Forever Arctic Sea 376 của FLP có tác dụng gì ?

 

arctic-sea>>>>> FOREVER ARCTIC SEA VIÊN DẦU CÁ OMEGA 3, 9

Sản phẩm mã số : 376

Anh Vũ : 0973.001808

Thành phần chính là từ dầu cá nước sâu, và chủ yếu là cá hồi với nguồn cung cấp cao các axit béo Omega-3, calamari oil (dầu mực) giàu DHA, và dầu oliu hàm lượng oleic cao.

Post Comment