Tác dụng của Vitamin A, Beta Caroten trong Forever A Beta Care

Tác dụng của Vitamin A, Beta Caroten trong Forever A Beta Care

 

Phối hợp hoạt động như là một chất tốt nhất làm trẻ lại.

Vitamin A (RDA) ** 5000 IU(Nam), 4000 IU (Nữ)

Beta Caroten hay Pro vitamin A (15 mg tương đương với 10.000 IU Vitamin A).

Tác dụng của Vitamin A, Beta Caroten trong Forever A Beta Care 1

Beta carotene biến thành vitamin A trong cơ thể chúng ta tuỳ theo nhu cáu.

  • Tăng sức lớn và sinh lực.
  •  Giúp cơ thể loại trừ nhiễm khuẩn.
  • Rất quan trọng cho thị lực và để loại trừ qúang gà.
  • Tốt cho xương, răng, tóc, và da. 
  • Bảo vệ gan và giúp cơ quan sinh sản khoẻ mạnh.
  • Thiết yếu cho phụ nữ có thai và cho con bú. 
  • Trung hòa hoạt động của gốc tự do.

Nhũng thực phẩm chứa vitamin A

Rau và trái cây xanh và vàng, các sản phẩm sữa, cá, dầu cá tuyết, quả mơ (khô), rau bina, cà rốt song

 

Beta-Carotene là tiền vitamin được chuyển hoá thành vitamin A qua tiến trình ở gan và thành ruột. Khi vitamin này được dùng kết hợp với vitamin A và selenium thì chất lượng dinh dưỡng và chữa bệnh được cải thiện đáng kể.

Chất bổ sung dinh dưỡng này là rất có ích cho việc ngăn chặn rất nhiều bệnh tật, ví dụ hậu quả của quá trình lão hóa tự nhiên, đó là trung hòa gốc tự do nguyên nhân gây nên vấn đề này.

Vitamin A được có trong nhiều thức ăn như: trứng, chất béo trong sữa và dầu từ cá. Nó cũng có ở một vài trái cây xanh và vàng và rau cải như măng tây, cỏ linh lăng, bông cải xanh, cà rốt, tỏi, rau bina, đu đủ và quả đào.

Beta-caroten hay Vitamin A giúp ngăn chặn bệnh quáng gà. Người ta thường nói “Ản cà rốt nhiều để nhìn rõ ban đêm” Beta – caroten là chất thiết yếu để sản sinh ra một chất gọi là tia nhỉn màu tím mà bạn cần để thấy rõ hơn vào ban đêm. Những người gặùp vấn đề rẳc rối ve nhìn trong chỗ ít ánh sáng hay mắt quá quá nhạy với ánh sáng chói có khả năng là do thiếu vitamin này.

Các rối loạn khác thường gặp ỏ da là do thiếu Beta -caroten hoặc gây nên khô màng nhầy ò mũi, phổi và miệng hay kích thích sản sinh ra mụn trửng cá. Beta -carotene giúp ngăn chặn những vấn đề liên quan đến ô nhiễm quá mức nó cũng làm chậm việc hình thành ổ loét và ung bướu. Ngoài ra người ta nhận thấy rằng những vitamin này rất quan trọng cho việc hình thành xương và răng.

Tác dụng của Vitamin A, Beta Caroten trong Forever A Beta Care 2

Các bác sĩ người Thụy Điển đã chứng minh được vitamin này giúp chống lại bệnh vẩy nến rất có hiệu quả cũng như ngăn chặn bệnh Crohn’s (loại bệnh phát sinh do ruột kém hấp thu và tiêu chảy kéo dài)

Beta-carotene (Vita A) hoạt động như nhũng chất ôxy hóa phân tử giúp bảo vệ tế bào chống lại các loại bệnh như ung thư.

Protein chúng ta ăn trong thức ăn như là thịt có thể không được xử lý và vì vậy được cơ thể sử dụng nếu không có liều lượng có thể chấp nhận của vitamln A hiện diện. Sau khi protein bị phân hủy chúng được chuyển đến gan để tổng hợp thành những protein mới theo nhu cầu bắt đầu với những axit amin tương ứng.

Nguyên nhân hủy diệt vitamin A trong cơ thể, thỉnh thoảng xảy ra do sử dụng hóa chất và nông dược với lượng nltrogen cao. N itri được hình thành gây nhiễu quá trinh chuyển hoá Beta -Caroten thành những vitamin A hữu dụng.

Chất bảo quản và màu thực phẩm chứa đầy các nitrogen có hai kết hợp cũng như nhiều loại thức ăn được dùng nuôi thú mà cuối cùng chúng ta ăn phải.

Xem thêm :

FOREVER A-BETA-CARE 054 GIÚP SÁNG MẮT ĐẸP DA

a-beta-careVitamin A, thành phần chủ yếu có trong Forever A-Beta-CarE được cung cấp dưới dạng beta –caroten, hay một chất tiền vitamin A có công dụng giúp giảm nguy cơ ngộ độc.

Post Comment