Hệ thống đóng chai Aloe Vera Gel hiện đại và hoàn toàn tự động

Hệ thống đóng chai Aloe Vera Gel hiện đại và hoàn toàn tự động

Gần đây, Aloe Vera Gel đã đầu tư hơn 2,5 triệu đô- la để trang bị hệ thống đóng chai nước uống dinh dưỡng từ lô hội hoàn toàn tự động và tân liến. Giờ đây nhà máy sản xuất tại Dallas dả có thêm đây chuyền hiện đại nhất đành cho việc đóng chai chất gel lô hội ổn định và các loại nước dinh dưỡng khác mang nhãn hiệu FOREVER.

Nhà máy sản xuất Forever Living Products

Hệ thống đóng chai nước uống dinh dưỡng mới :

 • Hoàn toàn tự dộng
 • Hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần
 • Có khả năng cho ra đời 300 chai 1 phút
 • Có thể cho ra hơn 400.000 chai 1 ngày
 • Độ chính xác cao
 • Hộ thống được thiết kế theo từng bước xử lý và được giám sát 100%

 

1, Vô chai :

Dây chuyền vô chai được bắt đầu bằng hệ thống máy nâng. Nó sẽ nhẹ nhàng nâng các chai lên hệ thống trượt. Hệ thống này giúp tránh việc để tay tiếp xúc với chai, từ đó loại bỏ được các vết xước trên bề mặt chai hoặc bề mặt niêm đóng miệng bình.

Dưới đây chai dược in số lỗ và ngay lập tức dược hệ thống camera kỹ thuật số tốc độ cao kiểm tra để bảo đảm tem đã được đóng dúng và rõ ràng. Hệ thống này tiếp tục lật ngược chai lại, rửa sạch chúng, sau do làm ráo nước bằng áp khí. Các chai sẽ tiếp tục được đưa vào một hệ thống băng tải để chuẩn bị cho việc đóng chai trong một môi trường hoàn toàn vệ sinh.

Hệ thống vô chai mới và hiện đại này hoạt động rất chính xác và có khả năng chạy vởi tốc độ cao. khoảng 300 chai trên một phút. Điều này đã cải thiện đáng kể năng suất sản xuất nước uống dinh dưỡng của chúng tôi!

Vô chai Aloe Vera Gel

2, Đóng Niêm

Dây chuyền sản xuất mới này còn kết hợp thiết bị đóng niêm gắn liền với hệ thống vô chai. Những miếng niêm dược đóng vào nắp chai, và nắp chai được đóng vào miệng bình ngay sau khi gel lô hội được vô chai. Những miếng niêm này được dán chặt vào chai bằng thiết bị hơ nóng trước khi chai dược dưa vào hộ thống vệ sinh.

Sau đó, chai sẽ di qua một hộ thống kiểm tra khép kín. Trước hết máy sẽ cân từng chai một. Kế đến chai sẽ dược kiểm tra xem niêm có bị lỗi hay không. Sau đó thiết bị này sẻ siết chặt nắp chai và đo áp suất. Nếu không có áp suất có nghĩa là miếng niêm dã bị lỗi.

3, Đóng gói 

Sau khi chai dược dóng nắp, nó sẽ đi qua một thiết bị kiểm tra. Cứ mỗi một phút robot đóng gói sẽ hoàn tất được 25 thùng. Robot nhẹ nhàng đặt chai vào thùng, mỗi lần 4 thùng (48 chai). Sau đó thùng sẽ dược dán lại và được cân một lần nữa để bảo đảm mỗi thùng đù 12 chai.

Đóng gói Aloe Vera Gel

4, Đóng kiện 

Kế dến chai sẽ dược đưa đến hệ thống Robot đóng kiện đã được lập trình sẵn . Đây là một sự cải liến lớn nhằm bảo đảm sự an toàn cho công nhân vì họ Không phải xếp bằng tay từng thùng một. Cuối cùng. các kiện hàng này sẽ dược dưa đến thiết bị dán keo trước khi được đưa vào kho.

Hệ thống đóng chai tự động mới của Aloe Vera Of America chỉ là một trong nhiều cách mà chúng tôi đang nỗ lực để cải thiện hệ thống hoạt động của nhà máy. Chúng lôi sẽ tiếp tục tìm ra những phưong cách sử dụng công nghệ mới để bảo đảm chất lượng của sản phẩm FLP, từ đó cho phép chúng tôi mang sản phẩm đến tận lay các bạn.

 

Nước Uống Dinh Dưỡng Lô Hội Aloe Vera
Sản phẩm nước uống dinh dưỡng Lô Hội Forever Living Products FLP . Hãy tận hưởng những lợi ích của Aloe Vera trong bốn sản phẩm tốt nhất được dữ tươi và ổn định aloe vera gel – Aloe Vera Gel, Aloe Berry Nectar, Forever Bits n‘Peaches và Forever Freedom. Các thành phần chính của tất cả bốn loại là tinh khiết Aloe Vera gel từ chất gel của lá. Và để bổ sung cho aloe vera đồ uống của chúng tôi, chúng tôi đã thêm vào Forever Pomesteen Power, Aloe2Go . Uống bất kỳ một trong những trên cơ sở hàng ngày để thúc đẩy một lối sống lành mạnh tốt!

Xem thêm chi tiết các sản phẩm từ Aloe Vera :


 •  

  loading
 •  

  loading

 

Post Comment