Thực phẩm chức năng và bệnh viêm ruột thừa

Thực phẩm chức năng và bệnh viêm ruột thừa

Viêm ruột thừa là tình trạng viêm của ruột thừa. Ruột thừa là một ống nhỏ giống như túi đầy mô bạch huyết (mô hấp thu chất độc). Ruột thừa nằm ở đáy ruột kết bên phải bên dưới dạ dày. Mặc dù tính năng của nó trong cơ thể không được biết chắc chắn, nhưng được coi là đáp ứng hoạt từ đường ruột.

Viem ruot thua 1

Triệu chứng: Một cơn đau nhói bắt đầu từ gần rốn (điểm số 1 xem hình), đau tăng lên và chuyển về phía bên phải ( điểm số 2 – xem hình). Sau có cảm giác buồn nôn rồi nôn, ăn không ngon, táo bón và sốt.

Cách nhận biết bệnh viêm ruột thừa (xem hình)

Để người bệnh nằm trên giường, ấn vào bụng bằng hai ngón tay lên phía trên về bên phải đưa dần từ dưới háng cho đến vùng bị đau (điểm số 2 trên hình) I

Viem ruot thua 2

 

Sau đó nhấc nhanh ngón tay ra khỏi vùng đau nếu thấy cảm giác đau nhói thỉ có lẽ là bị viêm ruột thừa hay bị viêm màng bụng (viêm phúc mạc). Nếu không bị đau, lập lại động tác thăm khám như trên ở vùng bên trái (trong vài trường hợp đường ruột nằm ở vị trí khác)

Gợi ý cách chữa trĩ

Lưu ý!

  1. Nếu triệu chứng là viêm ruột thừa hay viêm màng bụng hãy tìm đến giúp đỡ y tế ngay lập tức mổ để cắt bỏ ruột thừa.
  2. Hạn chế uống và ăn.

Dùng chất kháng sinh tự nhiên như keo ong, sẽ giúp làm nhiễm trùng chậm lại. Đây là điều rất quan trọng vì ruột thừa có thể vỡ ra. Chất kháng sinh này giúp làm rút nước trong các mô ruột thừa vì nước rất nguy hiểm. Nghiền nhỏ viên keo ong và trộn với nưóc ép lô hội. Đây là cách giúp làm ngăn chặn nhiễm trùng và giảm bớt sưng viêm. Tỏi và hoặc echinacea (3 viên /ngày) có thể thêm sức đề kháng hay đề phòng nhiễm trùng. Nhưng dù có tự làm gì đi chăng nữa bạn vẫn phải ngay lập tức tìm đến sự giúp đỡ của y tế vì chỉ có bác sĩ mới chẩn đoán được bệnh viêm ruột thừa và quyết định mổ hay không.

Liều nền dùng hàng ngày cho người lớn (cân nặng 150 pao tương đương 67,5kg)

Bổ sung cần thiết Liều nên dùng hàng ngày Lưu ý
1. Keo ong Cứ 4 giờ uống 2 viên cho đến khi bác sĩ đến khám bệnh Chất kháng sinh tự nhiên và hiệu quả ngăn chặn nhiễm trùng
2. Nước ép gel hoặc mật hoa lô hội 3 auxơ mỗi ngày (khoảng 90g), trước mỗi bữa ăn uống 1 auxd với nước Chống viêm, giảm cơn đau, chất kháng sinh tự nhiên giúp tiêu hóa, dinh dưỡng
3. Nằm nghỉ Tìm đến bác sĩ  

Thực phẩm chức năng Lô Hội Forever Living Products FLP hỗ trợ bệnh viêm ruột thừa .

( như đã nói ở trên ngay lập tức tìm đến sự giúp đỡ của y tế )

Việc sử dụng thực phẩm chức năng là bất khả kháng mà thôi.

1, FOREVER BEE PROPOLIS VIÊN KEO ONG – SÁP ONG 027

 

Forever Bee Propolis viên keo ong - Sáp ong 2Viên keo ong Forever Bee Propolis giúp hỗ trợ cho những người có sức đề kháng yếu, những người dễ bị viêm nhiễm khi thời tiết thay đổi, người bị viêm họng mãn tính, viêm xoang. Và những người viêm nhiễm do sức đề kháng yếu, bệnh nhân ung thư cần phải điều trị.

2,  ALOE VERA GEL NƯỚC UỐNG DINH DƯỠNG LÔ HỘI ALOE VERA 015

aloe-vera-gel

 

  • Bổ sung trên 200 chất dinh dưỡng, 12 vitamin, 20 khoáng chất và18 axit amin cho cơ thể.
  • Đào thải độc tố tích tụ ra ngoài cơ thể.
  • Vận chuyển cholesterol trong động mạch, tạo thành năng lượng nuôi cơ thể.
  • Nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa.
  • Giải độc, kháng viêm, chống vì khuẩn, vi rút và phòng bệnh.

3, FOREVER BEE HONEY MẬT ONG NGUYÊN CHẤT FLP LÔ HỘI 025

 

Forever Bee Honey Mật ong nguyên chất FLP Lô Hội 3Mật ong nguyên chất Forever Bee Honey được tổng hợp từ 100% mật ong tinh khiết lấy tận rừng theo phương pháp tự nhiên, không độc hại, không pha đường.

Post Comment