Viên Dầu Cá Forever Arctic Sea (376 Flp) Mẫu Mới

Viên Dầu Cá Forever Arctic Sea (376 Flp) Mẫu Mới

Viên Dầu Cá Forever Arctic Sea (376 Flp) Mẫu Mới

Viên dầu cá Forever Arctic Sea 376 Flp mẫu mới

🐟 Forever Arctic Sea® đặt một tỷ lệ lý tưởng trong một viên nang mềm dễ uống với hương cam quýt dễ chịu và thơm ngon. Cung cấp Omega-3 với nguồn dinh dưỡng độc đáo từ bốn loại dầu cá nguyên chất: cá tuyết, cá hồi, cá cơm và cá mòi. Công thức còn được bổ sung thêm dầu Calamari và dầu Oliu, mang đến một sản phẩm hoàn hảo cho sức khỏe.

Forever Arctic Sea® (376 Flp) Một sự pha trộn cân bằng hoàn hảo của omega-3

• Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh
• Hỗ trợ nhận thức tối ưu
• Hỗn hợp độc quyền của omega-3
• Nguồn EPA và DHA tinh khiết

Chế độ dinh dưỡng tiên tiến đưa sức mạnh của biển vào trong lòng bàn tay của bạn. Forever Arctic Sea® (376 Flp) có sự pha trộn độc quyền của các loại dầu để cung cấp cho bạn nguồn bổ sung omega-3 cân bằng hoàn hảo.

Dầu cá và dầu bê cung cấp sự hài hòa hoàn hảo của axit béo omega-3 EPA và DHA mà cơ thể bạn có thể bị thiếu. Mặc dù nghiên cứu cho thấy omega-3 cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng cho con người, nhưng chúng không được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Thực phẩm thường không đủ để đạt được sự cân bằng thích hợp của EPA và DHA, đặc biệt nếu hải sản không phải là một phần thường xuyên trong chế độ ăn uống của bạn.

Forever Arctic Sea® đặt một tỷ lệ lý tưởng trong một viên nang mềm dễ uống với hương cam quýt dễ chịu và hương thơm. Chúng tôi tìm nguồn cung cấp omega-3 từ không phải một mà là bốn loại dầu cá nguyên chất từ ​​cá tuyết, cá hồi, cá cơm và cá mòi để khai thác những lợi ích dinh dưỡng độc đáo.

Axit béo omega-3 hỗ trợ sức khỏe ở các khu vực quan trọng của cơ thể, bao gồm cả chức năng tim mạch và miễn dịch.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng DHA có thể hỗ trợ tâm trạng, sức khỏe cảm xúc và nhận thức tối ưu.

Cung cấp cho cơ thể bạn nguồn dinh dưỡng mà chỉ biển mới có thể cung cấp với công thức thu hoạch thân thiện với đại dương và có trách nhiệm của chúng tôi.

Post Comment