Viên dầu cá Forever Arctic Sea mới và cải tiến

Viên dầu cá Forever Arctic Sea mới và cải tiến

Một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo sẽ luôn bao gồm một nguồn axit béo Omega-3 chất lượng cao. Viên dầu cá Forever Arctic Sea mới và cải tiến cung cấp hàm lượng cân đối các axit béo Omega-3 dưới dạng hỗn hợp độc quyền dầu cá và dầu mực tự nhiên nhằm hỗ trợ tốt hơn cho hệ tim mạch, não bộ và mắt. Hỗn hợp độc quyền này của Forever Living không chỉ cung cấp thêm 33% hàm lượng DHA mỗi ngày mà còn tạo ra một hàm lượng DHA và EPA cân đối hoàn hảo giúp bạn có được sức khỏe tối ưu.

Forever Arctic Sea 2

 

Công dụng Viên dầu cá Forever Arctic Sea mới và cải tiến :

• Tăng cường sức khỏe hệ tim mạch
• Hỗ trợ sức khỏe, trí nhớ và chức năng nhận thức của não bộ
• Hỗ trợ khẳ năng kháng viêm tự nhiên của cơ thể
• Không có mùi tanh khó chịu
• Tăng cường sức khỏe cho mắt, phối, ruột và làn da.
• Chứa thành phần hữu ích nhất có nguồn gốc từ đại dương
• Cung cấp nguồn EPA và DHA nguyên chất nhất.

 

12 lý do nên dùng thử thử viên dầu cá Forever Arctic Sea mới và cải tiến

1, Công thức chứa thành phần đặc biệt

Thành phần của Viên dầu cá Forever Arctic Sea không giống bất kỹ thành phần công thức nào và nay còn được bổ sung thêm dầu mực – một nguồn axít béo chứa Omega-3 DHA và ERA tốt hơn nhiều.

2, Là sản phẩm của một Nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu.

Forever Living Products từ lâu đã dẫn đầu ngành sản xuất các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng với nhiều sản phẩm thường xuyên được công nhận về chất lượng, sự nguyên chất và hiệu quả. Viên dầu cá Forever Arctic Sea cũng nối tiếp truyền thống này.

Forever Arctic Sea 1

2, Tối ưu hóa sự cân đối hàm lượng axít béo thiết yếu

Hiện nay, người ta thường gặp khó khăn trong việc tiêu thụ lượng axít béo thiết yếu tốt nhất. Tuy nhiên, với Viên dầu cá Forever Arctic Sea thì việc tiêu thụ này sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, ngoài ra Forever Artie Sea mới còn cung cấp thêm 33% hàm lượng DHA đồng thời cân đối hàm lượng các axít béo DHA và EPA.

4, Được Khoa học chứng minh

Có hàng ngàn nghiên cứu khoa học đã chứng minh những lợi ích của việc tăng cường tiêu thụ các loại dầu cá cùng các nguồn dinh dưỡng giàu hàm lượng DHA và EPA khác.
5, Tăng cường sức khỏe của tế bào

Các chất béo chứa Omega-3 cấu thành màng tế bào cho các tế bào trong toàn bộ cơ thể bao gồm não bộ, da, mắt, tim, mạch máu, phôi và các khớp.

6, Hỗ trự sức khỏe cho mắt, da và phổi

Tất cả các cơ quan này bao gồm số lượng lớn các axít béo thiết yếu. Vì thế, việc bổ sung thêm các nguồn cung cấp DHA và EPA cho cơ thể để tối ưu hóa chức năng của những bộ phận quan trọng này là điều càn thiết.

7, Tăng cường sức khỏe tim mạch

Các chất béo chứa Omega-3 rất quan trọng đối với tim và mạch máu giúp các cơ quan này thực hiện chức năng một cách tốt nhất.

8, Hỗ trự trí nhớ và chức năng nhận thức của não bộ

Não bộ được tạo nên bởi phàn lớn các axít béo thiết ỵếu như DHA. Vỉ thế, Viên dầu cá Forever Arctic Sea là giải pháp hỗ trợ chức năng não bộ tuyệt vời, đồng thời hỗ trợ trí nhớ và chức năng nhận thức toàn diện.

9, Hỗ trự các mức triglyceride khỏe mạnh

Viên dầu cá Forever Arctic Sea có thể giúp làm quân bình các mức triglyceride i| một chất gây tác động đến sức khỏe của tim, mạch máu, não bộ và nhiều cơ quan khác trên cơ thể.

10, Giúp tối ưu hóa chức năng hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và các khớp khỏe mạnh

Các chất béo Omega-3 và những chất khác có trong Viên dầu cá Forever Arctic Sea đều quan trọng đối với nhiều hệ thống khác nhau trong cơ thể, kể cả hệ tiêu hóa dạ dày-ruột, hệ miễn dịch và hệ cơ xương (cơ và khớp).

11, Là cầu nối đem lại cảm xúc lành m mạnh & tâm trạng lạc quan

Tăng cường việc dung nạp DHA và EPA sẽ giúp đem lại cảm xúc lành mạnh và trạng thái tinh thần lạc quan do tác động tích cực của các chất này lên não bộ.

12, Hỗ trợ chức năng hệ thần kinh khỏe mạnh

Viên dầu cá Forever Arctic Sea giàu DHA sẽ giúp hoạt động của hệ thần kinh khỏe mạnh bởi các dây thần kinh trong cơ thể được bảo vệ bởi các màng có chứa những chất béo thiết yếu như DHA.

 

arctic-sea>>>>> FOREVER ARCTIC SEA VIÊN DẦU CÁ OMEGA 3, 9

Sản phẩm mã số : 376

Anh Vũ : 0973.001808

Thành phần chính là từ dầu cá nước sâu, và chủ yếu là cá hồi với nguồn cung cấp cao các axit béo Omega-3, calamari oil (dầu mực) giàu DHA, và dầu oliu hàm lượng oleic cao.

 

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.