8 Lý Do Sử Dụng Gel Aloe Vera Của Forever Flp

8 Lý Do Sử Dụng Gel Aloe Vera Của Forever Flp

8 Lý Do Sử Dụng Gel Aloe Vera Của Forever Flp

Forever Living Products (FLP) là một nhà trồng cây, nhà sản xuất và nhà phân phối các sản phẩm aloe vera (lô hội) và các sản phẩm liên quan lớn nhất thế giới.

🌿 Tại Forever Flp, chúng tôi tự hào là nơi trồng trọt và sản xuất lô hội lớn nhất Thế giới.
 
🌿 50 triệu cây Aloe Vera – Nha Đam Lô hội được trồng trên hơn 7.500 mẫu Anh và sản xuất 65 triệu pound gel mỗi năm. Từ cánh đồng lô hội, đến cơ sở chế biến, sản xuất và phân phối trên toàn thế giới, Forever tự hào kiểm soát mọi khía cạnh của hành trình. Đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, cho bạn luôn cảm thấy khỏe hơn, đẹp hơn sau mỗi lần sử dụng.

Forever Flp sở hữu những kỹ thuật ổn định hóa sản phẩm được cấp bằng sáng chế nhằm mang lại những sản phẩm mới và nguyên chất nhất đến người tiêu dùng.

Nổi bật trong số ấy là những sản phẩm nước uống dinh dưỡng từ Gel Aloe Vera bao gồm Aloe Vera Gel, Aloe Berry Nectar, Aloe Bits N’peachesForever Freedom. Cùng những sản phẩm dưỡng da từ Gel Aloe Vera như : Aloe Vera Gelly, Aloe Propolis Creme và Aloe Heat Lotion Đây là những sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều tổ chức quốc tế công nhận bởi chất lượng cao và những đặc tính tăng cường sức khỏe của sản phẩm.

 

1. Hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh

Giàu chất xơ và anthraquinone phức tạp, aloe vera đẩy mạnh hoạt động của ruột và sự phát triển của vi khuẩn có lợi. Aloe vera còn giúp bộ máy tiêu hóa hấp thụ chất dinh dưỡng và làm dịu bớt sự khó chịu của chứng khó tiêu.

 

2. Nhiều vi khoáng và vitamin

Một số trong nhiều loại vi khoáng và vitamin được tìm thấy trong aloe vera bao gồm canxi, kali, natri, crôm, ma-giê, mangan, đồng, kẽm, vitamin A, B1, B2, B6, B12, C và axit folic cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp cân bằng chế độ ăn uống.

 

3. Hỗ trợ và thực hiện chức năng miễn dịch

Aloe vera chứa nhiều vitamin chống ôxy hóa và khoáng chất, trong khi đó acemannan tăng sức mạnh của các tế bào chữ T lên 50% giúp tạo ra lớp bảo vệ chống lại những chất có hại.

 

4. Khôi phục làn da

Aloe vera có thể bổ sung nguồn cung cấp phong phú các vitamin A, C, E, colagen và elastin giúp bạn có một làn da khỏe có thể chống lại những tác động của sự lão hóa.

 

5. Duy trì trọng lượng khỏe mạnh

Aloe vera giúp làm sạch hệ tiêu hóa, duy trì sự trao đổi chất và sự bài tiết bình thường, bằng cách ấy giải độc cơ thể, giúp duy trì một trọng lượng khỏe mạnh cho cơ thể.

 

6. Kháng viêm

Các hợp saponin và anthraquinone, không có tác dụng phụ, là những thành phần kháng viêm và kháng khuẩn. Những thành phần này sẽ giúp tăng tăng cường sự dẻo dai cho các khớp xương và cơ bắp.

 

7. Tạo năng lượng cho cơ thể

Các axit amin là thành phần giúp tạo nên một cơ thể khỏe mạnh. Có đến loại axit amin thiết yếu được tìm thấy trong cây aloe vera. Vì thế, Gel aloe vera có thể giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

 

8. Những lợi ích khác Aloe Berry Nectar 034 Flp

Duy trì sự khỏe mạnh của hệ tiết niệu và các vitamin A và C trong sản phẩm là những thành phần hữu ích cho làn da. Forever Freedom kết hợp glucosamine sulfate, chondroitin sulfate và methyl sulfonyl methane (MSM) giúp hỗ trợ khớp khỏe mạnh và hỗ trợ việc thực hiện chức năng của các mô liên kết.

Những sản phẩm ứng dụng Gel Aloe Vera của Forever Living Prodcts Flp:

Nước uống Dinh Dưỡng Từ Gel Aloe Vera( Nha Đam – Lô Hội ):

https://sanpham.anhvu.net/san-pham/nuoc-uong-dinh-duong

Chăm Sóc Cá Nhân từ Gel Aloe Vera( Nha Đam – Lô Hội ):

https://sanpham.anhvu.net/san-pham/cham-soc-ca-nhan

Chăm Sóc Da từ Gel Aloe Vera( Nha Đam – Lô Hội ):

https://sanpham.anhvu.net/san-pham/cham-soc-da

Mỹ phẩm từ Gel Aloe Vera ( Nha Đam – Lô Hội ) :

https://sanpham.anhvu.net/san-pham/cham-soc-sac-dep

Post Comment