Chia sẻ kết quả về bệnh huyết áp cao, tim mạch

Chia sẻ cảm nhận sản phẩm Trần Thị Mây về bệnh huyết áp cao, tim mạch, thoái hóa đốt sống thắt lưng và khớp gối.

Tôi tên là Trần Thị Mây, sinh năm 1943 tai thôn Hải Ninh, Xã Ninh Loan, Huyện Đức Trọng, Tỉnh Lâm Đồng.Tôi đã từng rất mệt mỏi và bi quan khi cùng lúc mắc bệnh huyết áp cao, tim mạch, thoái hóa đốt sống thắt lưng và khớp gối. Do nhiều bệnh nên tôi thường xuyên khó thở, hồi hộp ở tim và xương khớp đau nhức suốt đêm. Tôi đã phải khám và điều trị ở rất nhiều bệnh viện như Bệnh viện đa khoa huyện, Bệnh viện Y học cổ truyền, Viện tim TP.HCM và uống rất nhiều loại thuốc từ Tây ỵ đến Đông ỵ nhưng tình trạng bệnh của tôi cũng không thuyên giảm được nhiều.

Có những lúc đang làm việc hay suy nghĩ nhiều là tôi không thở được và ngất lịm đi, gia đình phải đưa tôi đi cấp cứu ở trạm y tế gẩn nhà vì vấn đề liên quan đến bệnh tỉm mạch và huyết áp cao của mình. Thêm vào đó, có những đêm tôi không ngủ được vì đau nhức xương khớp làm cho tôi đi đứng khó khăn. Điều này khiến tôi rất buồn và bi quan nhưng với sự động viên của gia đình, tôi vẫn kiên trì đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ đồng thời sử dụng dòng thực phẩm chức năng của Công tỵ Lô Hội.

Forever Garlic Thyme hỗ trợ tim mạch 1

Lúc đẩu tôi chỉ sử dụng 2 sản phẩm Forever Garlic Thyme (#065)Forever Royal Jelly (#036) trong khoảng 2 tháng nhưng tôi cảm thấy sức khỏe tốt hơn, không còn cảm giác mệt mỏi thường xuyên như trước nữa.

 

Sau đó tôi tiếp tục uống thêm những sản phẩm hỗ trợ khớp Forever Freedom (#196), Forever Active HA (# 264) và bổi kem dầu nóng Aloe Heat Lotion (#064) liên tục trong 4 tháng thi tình trạng cao huyết áp và thoái hóa khớp của tôi đươc thuyên giảm và ổn đinh, tôi không thấy mệt mỏi và khó thở nữa, những cơn đau giảm dán, tôi ăn uống nqon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn và đi lại dễ dàng hơn.

Hiện tại tôi vẫn tiếp tục uống những sản phẩm của công tỵ và tôi có bổ sung thêm sẩn phẩm Forever Cardio Health (#312), đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho tôi để hỗ trợ bệnh tim mạch. Từ khi sử dụng thêm sản phẩm này tôi không còn những cơn khó thở hay hổi hộp ở tim nữa, tôi thấỵ mình khỏe hơn rất nhiều.

Tuy không còn sử dụng các sản phẩm với liều lượng nhiều như trước nhưng tình trạng sức khỏe hiện tại của tôi luôn được ổn định. Tôi rất hài lòng vế dòng sản phẩm chất lượng này. Tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc Công tỵ Lô Hội, Quản lý Xuân Quyên và con gái tôi Nguyễn Thị Lâm đã giúp tôi có được sức khỏe tốt hơn từ những sản phẩm tuyệt vời mang nhãn hiệu Forever Living Products (FLP).

 

 

Post Comment