Dinh Dưỡng Từ Thảo Mộc Forever Lycium Plus 072 Flp

Dinh Dưỡng Từ Thảo Mộc Forever Lycium Plus 072 Flp

Nhận một sự pha trộn cân bằng hoàn hảo của các công thức thực vật cổ đại để cung cấp cho cơ thể bạn những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng. Lycium chứa các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa giúp tăng cường làn da và giúp duy trì thị lực và năng lượng tốt.

Chất chống oxy hóa mạnh mẽ với chiết xuất cam thảo

• Chất chống oxy hóa mạnh mẽ
• Có lợi cho thị lực và làn da
• Thuốc bổ âm mạnh mẽ
• Nguồn dinh dưỡng thực vật tốt
• Thích hợp cho người ăn chay và ăn chay. Đề xuất một chỉnh sửa

Cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng tuyệt vời từ các loại thảo mộc cổ truyền giữa nhịp sống hiện đại với Forever Lycium Plus 072 Flp.

Dinh dưỡng từ thảo mộc Forever Lycium Plus 072 Flp
Dinh dưỡng từ thảo mộc Forever Lycium Plus 072 Flp

Xem thêm : Forever Lycium Plus (072 Flp): Cân Bằng Âm Dương Trong Cơ Thể.

️🤹 Lycium hay còn gọi là kỷ tử một loại trái cây có từ nhiều thế kỷ trước, giàu dinh dưỡng và chất chống oxy hóa được chứng minh là có khả năng làm đẹp da, duy trì thị lực và năng lượng.

️🤹 Cam thảo cũng đứng đầu danh sách như một loại thảo mộc khác có lợi ích chống oxy hóa, chứa hơn 150 hợp chất được chứng minh là có tác dụng hữu ích. Được sử dụng phổ biến như một loại thảo mộc miễn phí mang lại những lợi ích từ tự nhiên. Cùng với lycium trở thành cặp đôi hoàn hảo cho sức khỏe.

️🤹 Forever Lycium Plus® là sự pha trộn cân bằng hoàn hảo giữa các loại thực vật cổ đại được đặc chế để cung cấp cho cơ thể bạn những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Viên Cam Thảo, Câu Kỷ Tử Forever Lycium Plus (072 Flp):

#072 #LôHội #flpvietnam #ForeverLivingProducts #forever

Post Comment

Protected by WP Anti Spam