Forever Fields Of Greens giải pháp cho làn da

Viên Forever Fields Of Greens #068 giải pháp cho làn da

Forever Fields Of Greens là sản phẩm yêu thích của ca sỹ Đoàn Di Băng ( vợ Senior Manager Nguyễn Quốc Vũ ) . Cô yêu thích trong việc dùng sản phẩm như một nguồn dinh dưỡng cung cấp chất xơ tự nhiên cho da, bảo vệ da khỏi mụn và những yếu tố tổn thương trên bề mặt da.

Những tác động xấu làn da gánh chịu mỗi ngày.

Là con gái chắc chắn rằng ai cũng để ý chăm lo cho sắc đẹp của mình, đa phần các bạn dành sự quan tâm ưu ái cho da, để chăm sóc da có rất nhiều cách, có người thường dùng mỹ phẩm, có người lại chăm sóc với các biện pháp tự nhiên.

Tuy nhiên, với tác động của môi trường ô nhiễm thời đại công nghiệp ngày nay. Làn da được chăm sóc từ bên ngoài thôi vẫn chưa đủ và đôi khi vẫn có những thiếu sót dễ gây tình trạng giữ lại bụi bẩn trên da, tạo thành những tác nhân viêm nhiễm như: mụn trứng cá, sạm nám da, tàn nhang… Giải pháp tức thời của các chị em phụ nữ thường là trang điểm bên ngoài che khuyết điểm. Việc này, chỉ có kết quả tức thời, chúng ta thường quên mất việc quan tâm đến chế độ dinh dưỡng bên trong để thật sự có làn da khỏe mạnh.

 

Tầm quan trọng của chất Xơ & vitamin tự nhiên từ rau, củ, quả.

Mỗi ngày trong khẩu phần ăn của các chị em phụ nữ cần bổ sung đủ chất xơ & vitamin A, E, C tự nhiên từ rau, củ , quả để giúp da chống oxy hóa hiệu quả, chống lại quá trình lão hóa và đặc biệt là các tác nhân gây hại. Nhưng việc sắp sếp thời gian để chuẩn bị thức ăn moiox ngày và chất lượng thực phẩm tại Việt Nam hiện nay đang là vấn đề bất cập nhất đối với từng chị em.

Forever Fields Of Greens #068 là sản phẩm viên uống bổ sung dinh dưỡng chất xơ và vitamin tự nhiên từ thực vật kết hợp lúa mạch non, lúa mì, lá cây linh lăng và ớt cayenne,…. mang alij giá trị cơ bản sức khỏe cho người dùng, bổ sung những thiếu hụt trong khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày.

 

 Giá từ : 360.000 vnđ

Liên hệ : 0973001808

Xem chi tiết : Forever Fields of Greens

Lợi ích mang lại từ Viên rau xanh Forever Fields of Greens :

  • Chất chống oxy hóa
  • Dinh dưỡng từ thực vật, thực phẩm xnh
  • Giàu chất khoáng
  • Có chứa diệp lục tố.
  • Mang đến tác dụng như khi bạn ăn rau xanh tự nhiên
  • Giúp cơ thể chống gốc tự do
  • Duy trì sức khỏe hệ tuần hoàn và hệ tiêu hóa
  • Thúc đẩy hoạt động đường ruột tốt
  • Chống táo bón, thải độc tố
  • Làn da khỏe mạnh từ bên trong

( theo tạp chí Forever Việt Nam số 45 : 12 – 2016 )

Liên hệ với chúng tôi ngay chiết khấu từ 22% đến 48%

Xem chi tiết : Viên Rau Xanh Forever Fields of Greens #068

Post Comment