Forever ImmuBlend 355 Flp : Hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch 

Forever ImmuBlend 355 Flp : Hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch 

Forever ImmuBlend 355 Flp : Hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch

Cung cấp năng lượng phòng thủ của bạn với sự hỗ trợ miễn dịch hoàn toàn

• Hỗ trợ và tăng cường hệ thống miễn dịch
• Phương pháp tiếp cận toàn thân đối với sức khỏe miễn dịch
• Thúc đẩy sản xuất tế bào miễn dịch
• Giúp tăng cường các tế bào miễn dịch
• Thân thiện với người ăn chay
• Không chứa gluten

Forever Immublend (355 Flp) Hỗ Trợ Và Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch
Forever Immublend (355 Flp) Hỗ Trợ Và Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch

Những gì xảy ra trong đường ruột đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe toàn diện của cơ thể. Có đến 70-80% mô miễn dịch trong đường tiêu hóa. Bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa là nền tảng để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Đó là lý do vì sao Forever ImmuBlend® bao gồm cả Fructooligosaccharides và lactoferrin để thúc đẩy mức độ lành mạnh của vi khuẩn probiotic và hỗ trợ sự phát triển của tế bào miễn dịch.

Hàng ngày bạn tiếp xúc với vi trùng, vi khuẩn và vi rút. Từ tay nắm cửa mà bạn chạm vào đến rạp chiếu phim đông đúc, bạn liên tục phải đối mặt với những mối đe dọa siêu nhỏ. Hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động suốt ngày đêm để giữ cho cơ thể bạn an toàn và khỏe mạnh. Thể hiện tình yêu miễn dịch của bạn bằng cách tăng cường khả năng phòng thủ của nó với sự pha trộn lý tưởng của các chất dinh dưỡng mạnh nhất của tự nhiên.

Forever ImmuBlend® là một chất bổ sung hỗ trợ miễn dịch toàn diện với sự kết hợp mạnh mẽ của các loại thực vật tự nhiên và các thành phần đã được chứng minh. Chúng tôi đã kết hợp những gì tốt nhất của khoa học và tự nhiên để tạo ra một hỗn hợp hỗ trợ tất cả các khía cạnh của hệ thống miễn dịch.

Những gì xảy ra trong ruột của bạn đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe tổng thể của bạn. Từ 70 đến 80 phần trăm mô miễn dịch của bạn nằm trong đường tiêu hóa. Bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa của bạn là nền tảng để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Đó là lý do tại sao Forever ImmuBlend® bao gồm cả Fructooligosaccharides và lactoferrin để thúc đẩy mức độ lành mạnh của vi khuẩn probiotic và hỗ trợ sự phát triển của tế bào miễn dịch.

Nhưng Forever ImmuBlend® mang lại sức mạnh tăng cường miễn dịch ngoài hệ tiêu hóa. Chúng tôi đã áp dụng phương pháp tiếp cận toàn thân để mang đến cho bạn một loạt các thành phần mạnh mẽ toàn diện. Nấm hương và nấm đông cô hỗ trợ sản xuất tế bào miễn dịch và chức năng tim mạch trong khi vitamin D và C chống lại các gốc tự do và tăng cường các tế bào miễn dịch.

Cuộc sống có thể bận rộn và bạn không phải lúc nào cũng có thời gian để sống chậm lại. Khi bạn đi chơi xa, hãy chủ động hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn và giúp cơ thể bạn củng cố khả năng phòng vệ với Forever ImmuBlend®!

Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không dùng để chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Post Comment

Protected by WP Anti Spam