Những Sản Phẩm Độc Đáo Từ Ong Mật Của FLP Của Mỹ

Những Sản Phẩm Độc Đáo Từ Ong Mật Của FLP Của Mỹ

Những Sản Phẩm Độc Đáo Từ Ong Mật Của FLP Của Mỹ

Forever Living Products – Flp

Tập đoàn Forever Living Products nuôi ong với công nghệ cao, chủ động nguồn hoa rộng hơn 5000 ha trồng hơn 7000 loại hoa cho ong hút mật. Cách xa thành phó và những trang trại trồng cây khác. tạo ra những sản phẩm trong lành nhất.

Những Sản Phẩm Độc Đáo Từ Ong Mật Của FLP Của Mỹ

Chúng ta đã thấy những giá trị dinh dưỡng cũng như là những lợi ích mà ong mật đã đem lại cho con người. Có thể nói phấn hoa, keo ong, sữa ong chúa và mật ong là bốn bảo vật của loài ong. Con người đã biết sử dụng bốn bảo vật này từ xa xưa.

Người phát minh ra các sản phẩm dinh dưỡng làm từ 4 bảo vật của loài ong chính là Charles H. Robson), là thế hệ chuyên gia thứ 3 của Arizona. Tổ tiên của ông đã nuôi ong tại nước Đức từ thế kỷ 15, Đến năm 1812 thì chuyển đến nước Mỹ. Từ năm 1958, Charles H. Robson bắt đầu kế thừa sự nghiệp của gia đình. Hiện nay tại nước Mỹ tại nước Mỹ có rất nhiều sản phẩm thực phẩm và thuốc được làm từ các bảo vật của loài ong. Và Charles H. Robson đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ Phấn hoa, keo ong, sữa ong chúa, mật ong. Các nghiên cứu của ông làm cho các sản phẩm thêm phần tinh khiết và làm cho các thành phần dinh dưỡng thêm phong phú.

Giới thiệu về tập đoàn Forever Living Products FLP

Ngày nay có rất nhiều công ty đã sản xuất ra những sản phẩm dinh dưỡng từ ong, có thể nói các sản phẩm này tràn ngập thị trường.

Nhưng điêu quan trọng nhất là sản phẩm nào thực sự có giá trị, bảo toàn được nguyên vẹn thành phần dinh dưỡng của phấn hoa, sáp ong, sữa ong chúa và mật ong. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm chất lượng nhất đến từ Hoa Kỳ của Tập Đoàn Forever Living Product.

Tập đoàn Forever living Product là công ty có khu nuôi ong lớn nhất nước Mỹ và nhà máy chế biến các sản phẩm từ ong.

Sản phẩm cùa tập đoàn có mặt trên 140 quốc gia trên thế giới

Công ty sở hữu hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất mới toanh. Hệ thống quản lý chất lượng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001:2000

Trang trại nuôi ong rộng hơn 5000 ha trồng hơn 7000 loại hoa cho ong hút mật. Trang trại nằm tại khu vực sa mạc không ô nhiễm của bang Arizona nước Mỹ, nơi không có mưa axit, không có ô nhiễm do nên công nghiệp văn minh gây nên, tính an toàn cao tuyệt đối.

Quy trình gia công chế biến ít nên đảm bảo được các thành phần dinh dưỡng gần như nguyên vẹn.

Sờ hữu những kỹ thuật cao trong hệ thống dây chuyền chế biến các sản phẩm từ ong.

Kỹ thuật chế biến các sản từ ong mật

Hiện tại công ty có 4 kỹ thuật tiên tiến để chế biến sản phẩm

1, Phương pháp thu hoạch phấn hoa:

Phương pháp thu hoạch phấn của công ty có thể tránh được những ảnh hưởng của thời tiết xấu, có thể giảm được nhân lực và làm cho sản phẩm càng tinh khiết.

2, Phương pháp lấy keo ong:

Mỗi năm có thế lấy từ các tổ ong bình quân khoảng 50 đên 150g bằng phương pháp thủ công. Nhưng với thiết bị máy của công ty có thể lấy khoảng 300g keo ong ở mỗi tỗ hàng năm để cung cấp đủ cho thị trường rộng lớn trên toàn thế giới của công ty.

3, Kỹ thuật lấy nọc độc của ong:

Được nước Mỹ cấp phép số 4739531.

Phát minh này là sử dụng cùng một máy thu hoạch phấn hoa, cùng lúc vừa lấy phấn vừa lấy nọc mà không làm ảnh hưởng đến đầu nọc độc của ong.

4, Kỹ thuật lấy sữa ong chúa:

Sữa ong chúa được lấy ra có thể bảo vệ thành phần dinh dưỡng gấp 10 lần so với khi nó ở trong ong chúa.

Giới thiệu các dòng sản phẩm từ ong của tập đoàn FLP Forever Living Products

1, Viên bổ sung dinh dưỡng phấn hoa Forever Bee Pollen

Công ty chúng tôi sản xuất ra sản phẩm Phấn hoa có trộn thêm sữa ong chúa và mật ong tạo nên một sản phẩm dinh dưỡng hoàn hảo. Nó bao gồm 20 loại acid amin (bao gồm 8 loại bắt buộc phải có trong cơ thể người và 12 loại add amln thứ yếu), nhiều khoáng chất, và các vitamin nhóm B, C,D,E,K, có giá trị dinh dưỡng cao.

  • Được sản xuất tại vùng xa mạc không có ô nhiễm
  • Nguyên liệu từ các bông hoa có thành phần dinh dưỡng phong phú.
  • Thu hoạch và sản xuất phấn ong theo giấy phép số 4351074, có thể chống lại sự thay đổi của khí hậu khắc nghiệt.
  • Sau khi thu hoạch phấn ong sẽ cho vào nghiền nát và tạo thành các viên nén theo công nghệ ép lạnh, để bảo đảm chất dinh dưỡng.

Cách sử dụng

Tốt nhất là dùng trước khi ăn khoảng 30 phút, đặc biệt là trong bữa ăn sáng. Bởi vì lúc này sức hấp thụ của ruột nhanh và tốt nhất.

Chú ý: Không được dùng nước nóng uống với phấn hoa, vì nước nóng sẽ làm mất các chất dinh dưỡng và làm tổn thương đến sức khỏe con người.

Phấn hoa phải được sử dụng hàng ngày, là sản phẩm tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng. Dùng trong một thời gian sẽ thấy được công dụng của nó.

Một số người có thể quá mẫn cản với phấn hoa, có các biểu hiển bệnh ngoài da và có các điểm hồng trên da. Cho nên khi dùng lần đầu tiên chỉ cần dùng khoảng 1/2 viên để xem phản ứng rồi mới sử dụng tiếp.

xem thêm : Forever Bee Pollen

2, Viên bổ sung dinh dưỡng từ sáp ong Forever Bee Propolis.

Mỗi viên nén sáp ong chứa hàm lượng là 100 mg sáp tinh khiết. Sau đó cho thêm sữa ong chúa để nâng cao dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể.

Kỹ thuật lấy keo ong: Theo giấy phép số 44544616 của nước Mỹ cấp.

Dùng phương pháp truyền thống để lấy sáp ong, những phương pháp lấy sấp ong khác có thể lấy từ các to ong bình quân khoảng 50 đến 150g mỗi năm. Nhưng với thiết bị máy của công ty có thể lấy khoảng 300g keo ong ở mỗi tỗ hàng năm. Đủ cung cấp đủ cho thị trường rộng lớn trên toàn thế giới của công ty.

Cách sử dụng

Tốt nhất là mỗi ngày trước khi ăn sáng thì uống khoảng 1 đén 2 viên. Uống bằng nước ấm hoặc nước lạnh, tuyệt đối không được dùng nước nóng. Phải để keo óng trong phòng khổ ráo, thoáng mát.

Xem thêm : Forever Bee Propolis

3, Viên bổ sung dinh dưỡng từ sữa ong chúa Forever Royal Jelly

Mỗi viên nén chứa 250mg sữa ong chúa tinh khiết, ngoài ra còn có chất đường, các enzyme và axit hữu cơ khác. Cung cấp cho cơ thể vitamin C,B, 18 acid amin và 9 loại khoáng chất và chất thần bí R cho cơ thể.

Kỹ thuật lấy sữa ong chúa: Theo giấy phép số 4351074 của Mỹ cấp

Ong được nuôi trong vùng xa mạc không ô nhiễm nên chất lượng sữa ong chúa rất tot.

Được sản xuất và chế biến trong môi trường không khí khô và không ô nhiễm nên mùi vị của nó rất đặc biệt và giàu dinh dưỡng.

Phương pháp sử dụng sữa ong chúa :

Viên nén Sữa ong chua có thể dụng sau bữa ăn, tốt nhất là vào buổi sáng. Không được dùng nước nóng để uống nếu không sẽ mất các thành phần dinh dưỡng.

Mỗi ngày có thể uống khoảng 1 đến 2 viên.

Tốt nhất là ngậm trong miệng nếu uống nó sẽ tan trong dạ dày và không đạt tác dụng cao.

Xem thêm : Forever Royal Jelly

4, Mật ong Forever Bee Honey:

Giá trị dinh dưỡng trong mật ong rất phong phú, và có giá trị cao, không bị chịu ảnh hưởng của nhiệt nên rất tinh khiết. Trong 30cc cung cấp 100 đơn vị nhiệt lượng.

Trong mật ong có chứa chất đường, vitamin và khoáng chất, enzyme nên rất tốt cho trẻ nhỏ.

Quá trình gia công chế biến ít nên đảm được giá trị dưỡng cao.

Cách sử dụng

Có thể uống kèm với nước hoặc bất kỳ một thức uống nào, nhưng nhiệt độ không quá 600C. có thể  ăn cùng bánh mỳ hoặc các loại bánh.

Xem thêm : Forever Bee Honey

Post Comment