Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ- Forever ARGI+ (473 Flp) Tim Mạch

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ- Forever ARGI+ (473 Flp) Tim Mạch

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khoẻ-Forever ARGI+ (473 Flp) Hỗ trợ Tim Mạch

Theo trung tâm phòng chống và kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ, 25% trường hợp tử vong gây nên bởi Bệnh tim, tức là cứ 4 bệnh nhân thì có một ca tử vong và năm 2008, đã có hơn 616.000 người chết vì bệnh tim tại Hoa Kỳ. Chế độ ăn uống đặc thù của người Mỹ cũng như phong cách sống hiện đại và ít vận động của người dân ở nhiều quốc gia đã đến nguy cơ ngày càng tăng cao mắc bệnh tim, đột quỵ và một loạt các vấn đề về sức khỏe khác. Chính vì thế thực phẩm chức năng Forever Argi+ ra đời nhằm hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Forever ARGI+ Đỉnh cao của ngành công nghệ thực phẩm chức năng & hỗ trợ tim mạch.

” Forever Agri+ là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng có chứa L-Arginine “ – tiến sĩ Ferid Murad –

Thực phẩm chức năng Forever AGRI+ là một nguồn L-Arginine tuyệt vời bởi hỗn hợp các vitamin và chất chống ôxỵ hóa đặc biệt mà sản phẩm mang nhiều loại trái cây khác nhau như quả Nho, quả Lựu, quả Nho đỏ, quả Lý chua đen, quả Cơm cháy, quả Mâm xôi, quả Anh Đào, quả Mâm xôi đen, quả Việt quất giúp tăng cường hiệu quả hoạt động và sản sinh ôxit nitrit.

Thực phẩm chức năng Forever AGRI+ ngay khi ra đời đã được giới thiệu với Tiến sĩ Ferid Murad. Tiến sĩ Ferid Murad là nhà khoa học đạt giải thưởng Nobel trong lĩnh vực y học vào năm 1998 cho nghiên cứu đột phá vể phân tử truyền tín hiệu ôxit nitrit của ông. Tiến sĩ xác nhận rằng Forever AGRI+ là một sản phẩm bổ sung L-Arginine tốt nhất trên thị trường mà ông biết được và ông hy vọng được hợp tác cùng Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Forever để tiếp tục nghiên cứu mở rộng lĩnh vực này.

Xem thêm: Forever Argi + 473 Flp : Tận Hưởng lợi ích từ “phân tử kỳ diệu” L-Arginine

L-Arginine là một loại axít amin vô cùng hiệu nghiệm mà các nhà khoa học thường nhác đến như một “Phân tử kỳ diệu”. Khi vào cơ thể, L-Arginine sẽ được chuyển hóa thành ôxit nitrit giúp làm giãn và mở rộng các mạch máu để náu lưu thông tốt hơn, giúp hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn. Hệ tuần hoàn hoạt động tốt sẽ hỗ trợ cho nhiều chức năng quan trọng khác trong cơ thể như:

 • Mức huyết áp khỏe mạnh
 • Sức khỏe tim mạch toàn diện
 • Chức năng miễn dịch
 • Phát triển cơ bắp
 • Phục hổi và phát triển mô và xương
 • Chức năng sinh lý nam, nữ
 • Chuyển hóa glucose và chất béo
 • Sản sỉnh hoóc-môn chống lão hóa và nhiều chức năng khác

Xem thêm: Forever Argi + 473 Flp : Hỗ Trợ Sản Xuất Oxit Nitric. 

Với nhiều tác dụng vô cùng hữu ích cho sức khỏe, Thực phẩm chức năng Forever ARGI+® mới sẽ cung cấp tất cả những hiệu quả của L-Arginine cùng với:

 • Quả lựu – nổi tiếng bởi những đặc tính chống ôxy hóa mạnh mẽ
 • Chiết xuất Vang Đỏ – giúp duy trì mức cholesterol khỏe mạnh
 • Các chiết xuất quả Dâu và vỏ Nho -giúp tăng cường sức khỏe tim mạch và hệ miễn dịch.

Các thành phán này được kết hợp cùng nhau tạo nên một thế hệ sản phẩm bổ sung dinh dưỡng mới hỗ trợ tốt hơn cho sức khỏe toàn diện của cơ thể. Chỉ cần một muỗng Forever ARGI+® hòa với Nước suối tự nhiên Forever® Natural Spring Water hoặc nước uống lô hội ưa thích của bạn sẽ giúp nâng cao hiệu quả tăng cường cho từng bộ phận trên cơ thể bạn. Hãy đưa vào chề độ dinh dưỡng của gia đình bạn với hiệu quả tuyệt vời của L-Arginine trong ARGI+® cho môt sư khỏe manh tối ưu!

Bột L-Arginine & Vitamin Complex -Forever Argi+ #473:

Post Comment