Thực phẩm chức năng và bệnh dịch tả

Thực phẩm chức năng và bệnh dịch tả

Bệnh dịch tả là một bệnh lây nhiễm và do vi khuẩn rất nguy hiểm. Gây ra những tiêu chảy rất nguy hiểm.

Dấu hiệu và triệu chứng bệnh dịch tả: Tiêu chảy dữ dội và thường xuyên, bắt đầu đột ngột chi trong vòng 1 giờ. Phân lỏng có màu xám nhạt, không mùi hôi, đôi lúc có lẫn máu hoặc mủ. Nôn ra mật. Khát dữ dội. Gây mất nước trong cơ thể rất nhanh chóng và trầm trọng (Xem Mất nước).

Nguyen nhân bệnh dịch tả: Bị lây nhiễm qua thức ăn nhiễm bẩn, tay bẩn, nước nhiễm bẩn từ người bệnh.

Gợi ý cách chữa trị bệnh dịch tả :Thực phẩm chức năng và bệnh dịch tả

Lưu ý: Bạn cần đi khám bác sĩ ngay lập tức. Căn bệnh này có thể gây chết người nếu không được chữa trị kịp thời. Trong khi chờ đợi khám bác sĩ, bạn nên uống ngay nhiều nước pha với đường và muối, pha chế như sau: hoà tan 1 muỗng nhỏ muối, 4 muỗng đường (mật ong càng tốt) vào một lít nước. Hết nước này lại tiếp tục pha để uống tiếp, không được ngừng uống.

Uống nhiều keo ong, vì keo ong là một chất kháng sinh tự nhiên. Bạn có thể uống một ít nước ép lô hội (1 thìa) với dịch bù nước. Bạn hãy nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

Liều nên dùng hàng ngày cho người lớn (cân nặng 150 pao tương đương 67,5 kg) Liều cho trẻ em nên tính theo cân nặng cơ thể
Bổ sung cần thiết Liều nên dùng hàng ngày Lưu ý
1. Keo ong 4-6 viên mỗi ngày, mỗi bữa ăn uống 2 viên Là kháng sinh tự nhiên, tăng cường hệ thống miễn dịch.
2. Uống thật nhiều dịch bù nước pha bằng đường và một ít lô hội. Phải đến khám bác sĩ.

Sản phẩm thực phẩm chức năng Forever Living Products FLP Lô Hội hỗ trợ bệnh dịch tả :

1, FOREVER BEE HONEY MẬT ONG NGUYÊN CHẤT FLP LÔ HỘI 025

Forever Bee Honey Mật ong nguyên chất FLP Lô Hội 3Mật ong nguyên chất Forever Bee Honey được tổng hợp từ 100% mật ong tinh khiết lấy tận rừng theo phương pháp tự nhiên, không độc hại, không pha đường.

Sản phẩm giúp bảo vệ toàn diện cho cơ thể. Giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại các căn bệnh về tiêu hóa, hô hấp, và tiêu hao mỡ thừa. Cung cấp một nguồn năng lượng tiềm ẩn, cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

2, FOREVER BEE PROPOLIS VIÊN KEO ONG – SÁP ONG 027

Forever Bee Propolis viên keo ong - Sáp ong 2 Viên keo ong Forever Bee Propolis giúp hỗ trợ cho những người có sức đề kháng yếu, những người dễ bị viêm nhiễm khi thời tiết thay đổi, người bị viêm họng mãn tính, viêm xoang. Và những người viêm nhiễm do sức đề kháng yếu, bệnh nhân ung thư cần phải điều trị.

 

3, ALOE VERA GEL NƯỚC UỐNG DINH DƯỠNG LÔ HỘI ALOE VERA 015

  • aloe-vera-gel Bổ sung trên 200 chất dinh dưỡng, 12 vitamin, 20 khoáng chất và18 axit amin cho cơ thể.
  • Đào thải độc tố tích tụ ra ngoài cơ thể.
  • Vận chuyển cholesterol trong động mạch, tạo thành năng lượng nuôi cơ thể.
  • Nhuận tràng, tốt cho tiêu hóa.
  • Giải độc, kháng viêm, chống vì khuẩn, vi rút và phòng bệnh.

Lưu ý : Bạn cần đi khám bác sĩ ngay lập tức. Căn bệnh này có thể gây chết người nếu không được chữa trị kịp thời. sản phẩm trên sử dụng khi đang chờ đợi bác đến bác sĩ, hay đang đến bịnh viện.

Post Comment